ถ้าเกิดว่าอยากให้ความรักของคุณนั้นยืนยาวและมั่นคงสำหรับคนที่มีแฟนหรือมีคนรักไว้ดูหนังโป๊ด้วยอยู่แล้วก็คงอยากอยู่ใกล้ชิดกับแฟนตลอดเวลาเลยใช่ไหมล่ะซึ่งก็ไม่แปลกเพราะมันก็เป็นเรื่องที่ส่งผลดีต่อชีวิตคู่แต่ลองคิดกลับกันสิว่าถ้าเราอยู่กันมากจนมันอึดอัดจนกลายเป็นว่าทั้งคู่ไม่มีระยะห่างและพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันแบบนี้ก็คงทำให้ความรักของคุณเบื่อหน่ายกันง่ายแล้วล่ะดังนั้นหากอยากให้ความสัมพันธ์เป็นไปได้อย่างเรื่อยๆสบายๆก็คงต้องเว้นระยะห่างกันสักหน่อยแล้วและไม่จำเป็นต้องดูหนังโป๊ด้วยทุกวัน ซึ่งจะมีข้อดีอย่างไรบ้างมาส่องกัน
ข้อหนึ่ง ไม่ลืมตัวตนของตัวเองทั้งยังมีเวลาให้ศึกษาตัวเองมากขึ้น หลายๆคนที่เวลามีความรักก็มักจะยอมเปลี่ยนแปลงทุกอย่างเพื่อทำให้ความรักมั่นคงและยืนยาวอย่างที่ต้องการแต่บางครั้งมันกลายเป็นว่าความรักมันเริ่มจางหายขึ้นมาทุกทีซึ่งการเว้นระยะห่างให้ทั้งคู่ได้มีพื้นที่และเวลาดูหนังโป๊ส่วนตัวบ้างมันก็สามารถทำให้เราตระหนักได้ว่าจริงๆแล้วเราเป็นใครและไม่ได้เสียตัวตนไปเมื่อพยายามทำให้ความรักมันยืนยาวทั้งยังมีเวลาค้นหาตัวเองมากขึ้นอีกด้วยแล้วมันก็จะช่วยให้คุณมีความสุขกับชีวิตรักมากขึ้นทั้งยังส่งผลดีให้ความรักเป็นไปได้อย่างราบรื่น
ข้อสอง ต่างฝ่ายต่างได้ไปทำในสิ่งที่ชอบ คุณจะรักแฟนมากเท่าไหร่ก็ได้นะแต่ก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับตัวเองปล่อยให้ต่างคนได้แยกกันไปดูหนังโป๊บ้างไม่จำเป็นต้องดูด้วยกันตลอดเพราะอีกทั้งเมื่อคนเรามีความรักก็มักจะคอยตามติดอยู่ตลอดคอยเช็กคอยส่องจนไม่ได้ทำอะไรเอาเสียเลยทั้งยังไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบด้วยแต่ถ้าคุณเปลี่ยนสักนิดแล้วจัดการเวลาหาให้ดีๆปล่อยให้ตัวเองและอีกฝ่ายได้ไปทำอย่างใจต้องการบ้างแบบนี้ก็สามารถลดความอึดอัดและเบื่อหน่ายของชีวิตคู่ได้นะ
ข้อสาม มีเรื่องราวเล่าให้กันโดยที่ไม่เบื่อ คิดดูสิถ้าทั้งคู่ทำอะไรด้วยกันตลอดไม่ว่าจะกินข้าวไปเที่ยวหรือแม้แต่การนอนดูหนังโป๊ด้วยกันอารมณ์แบบมีฉันต้องมีคุณแน่นอนว่าความน่าตื่นเต้นและน่าสนใจมันคงจะลดน้อยลงเรื่อยๆมันคงเบื่อไม่น้อยแต่ถ้าเกิดว่าทั้งคู่ได้ลองห่างกันสักหน่อยแล้วกลับมาเล่าเรื่องราวที่เจอในวันนั้นให้ฟังกันมันคงจะมีเรื่องใหม่ๆที่กระชับความรักครั้งนี้ให้แน่นแฟ้นขึ้นแน่นอนทั้งยังมองเห็นความสัมพันธ์ได้ชัดขึ้นเพราะการที่คุณได้ถอยห่างกันออกมาสักนิดไม่ตัวติดกันจนเกินไปก็สามารถทำให้คุณมองเห็นความสัมพันธ์ได้ชัดขึ้นกว่าเดิมทั้งเรื่องดีและไม่ดีเพื่อจะได้ปรับปรุงเรื่องแย่ๆแล้วทำให้ความรักของคุณมั่นคงต่อไป