นึกถึงตอนมีผัวแล้วกลุ้มใจก็มันแอบไปมีกิ๊กน่ะซิ เรารึรอจนหอยแห้งแล้วแห้งอีก ไม่ยอมมาทำการบ้านซักที เลยต้องใช้คลิปโป๊ช่วยตัวเอง ตอนนี้เป็นหม้ายโสดอยู่คนเดียวค่ะ หุ่นเราก็ยังดีอยู่นี่นา มีได้เราก็มีมั่งซิ ดีกว่าดูคลิปโป๊คนเดียวเบื่อๆ อายุก็ 30 กว่าๆ แล้ว ใครจะมาจีบเราล่ะ แล้วอยู่ดีๆ จะไปอ้าให้ใครๆ ก็ไม่ได้ ไม่รู้ตอนนั้นคิดได้ไง แถวๆ สนามหลวงมีผู้หญิงหาเงินเยอะ ก็เลยลองๆ ไปดู เยอะจริงๆด้วยซิ แล้วทำยังไงล่ะ ตอนนั้นไม่รู้จริงๆ ก็เลยเดินเล่นไปเรื่อยๆ จนออกมาทางถนนราชดำเนินแล้ว กลับไปนอนบ้านดีกว่าดึกมากแล้วชักเริ่มกลัวๆ อยู่เหมือนกัน ตกใจอยู่ๆ ก็มีรถยนต์ขับช้าๆ เข้ามาน้องๆ ค้างคืนเท่าไหร่ อาราณ์ตกใจไม่ได้คิดอะไร ก็เลยพูดออกไป ชั่วคราวห้าร้อย โอเคขึ้นรถ อย่างน้อยก็ไม่ต้องกลับไปดูคลิปโป๊คนเดียวแม่หม้ายทดลองขายบริก
แป๊บเดียวเราสองคนก็อยู่บนเตียงในม่านรูดแถวๆ นั้น โอ้โฮ เด็ดจริงๆ โหนกนูนอะไรยังงี้ ไม่ผิดหวังเลยเรา กำลังเขินๆ อยู่ไม่รู้จะทำอะไรดี ก็มันไม่เคยอยู่กับคนอื่นนี่นา ก็เลยขว้าหมับไปที่ควยของเด็กหนุ่มคนนั้น จัดการเลีย แผล๊บๆๆๆๆๆๆ อุ้ย เสียวจังเลยพี่ดีกว่าคลิปโป๊อีกครับ เบาๆก่อนเดี๋ยวผมก็แตกซะก่อน อดได้ของดี จะตัดกำลังผมใช่ไหม๊ล่ะ ผมอึดนะไม่ออกง่ายๆ หรอก สงสัยคงจะจริงแฮะ ควยมันใหญ่ขึ้นๆๆๆ แข็งเป๊กเลย ทั้งใหญ่ทั้งยาว ไม่เหมือนของผัวเราเลย เล็กก็เล็ก แถมยังแป๊บเดียวอีก บางทีคลิปโป๊ยังไม่จบก็เสร็จซะแล้ว
ตอนนั้นที่กำลังจะโดนเอา โอ้เราจะต้องโดนควยอันนี้เหรอนี่ กำลังคิดเพลินๆ มานี่ตาผมบ้าง หนุ่มคนนั้นก้มลงมาเลียที่หี อย่างเมามันส์ อย่าๆๆๆๆๆ พูดได้แค่นั้น ไม่ไหวแล้ว ครางจนลั่นห้อง เสียวอะไรอย่างงี้ เอาเถอะๆๆไม่ไหวแล้วพี่ยอมแล้วๆๆ จะทำอะไรก็ทำเถอะ อูย…ซีด….ๆๆๆ ควยดุ้นใหญ่แข็งโป๊ก ก็ค่อยๆ ยัดเข้ามาๆๆ เร็วขึ้นๆๆๆ ทั้งห้องมีแต่เสียงครางดังระงม จนเสร็จพร้อมกันในที่สุด นอนแช่ควยอยู่อย่างงั้นไม่ยอมถอนออกซักที พี่ๆ ผมขอทั้งคืนเลยนะ ติดใจของพี่มันสุดยอดจริงๆ ดีกว่าของสาวๆ อีกนะจะบอกให้ ก็เลยต้องปล่อยเลยตามเลยกลับบ้านไปผัวก็ไม่อยู่ มีความสุขกับหนุ่มคนนี้มันส์กว่า อุ๊ย มันแข็งอีกแล้วนะ จะเอาอีกเหรอ ทั้งคืนแน่ๆ ครับคืนนี้ ไม่รู้พี่จะไหวหรือเปล่า ฉันเหนื่อยเผลอหลับไปงีบนึง เกือบสว่างแล้ว แน่ะยังมีแถมล้างหน้าไก่อีก โดนไปยกสุดท้ายหลับเป็นตายเลย ตื่นมาอีกที หนุ่มน้อยคนนั้นหายไปแล้ว เห็นมีเงินวางอยู่สองพัน เอาวะสนุกแถมยังได้เงินอีก ชื่ออะไรยังไม่ได้ถามเลย รีบอาบน้ำแต่งตัวกลับบ้านก่อนฟ้าจะสว่างกว่านี้ มีใครเห็นว่าออกมาจากม่านรูดล่ะก็อายเขาตายเลย