คุยมานานแล้วแต่ก็ยังไม่ได้เป็นตัวจริงกับเขาสักทีหากจะพูดถึงเรื่องสถานะของคุณกับเขาทีไรมันก็เจ็บใจไปซะทุกทีคุยกันมาตั้งนานแต่เรื่องของเรามันยังไม่ไปถึงไหนได้แต่นอนดูหนังโป๊ด้วยกันไปวันๆทั้งๆที่ความสัมพันธ์ระหว่างเรามันมีอะไรมากกว่านั้นอีกอย่างจะไปรีบร้อนเขาเรื่องนี้ก็ยังไม่กล้าแต่เมื่อจังหวะแปลกๆมันมาถึงแล้วเราสัมผัสได้ว่าเรากำลังจะโดนเขาทิ้งหรือไม่ก็เริ่มไม่มั่นใจแล้วเพราะตอนแรกที่เข้ากันก็มีแต่ความดีแถมยังนอนดูหนังโป๊กันทุกวันแบบไม่มีเบื่อแต่พอมาถึงเวลาที่อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณไม่ใช่สำหรับเขาแล้วก็มีโอกาสเป็นอย่างมากที่คุณจะโดนเททิ้งในคราวนี้ดังนั้นเพื่อไม่ให้ตัวเองเสียใจไปมากกว่านี้ต้องมาดูกันแล้วล่ะว่าอะไรบ้างที่บ่งบอกได้ว่าเขากำลังจะเทคุณมาส่องกัน
ข้อหนึ่ง เริ่มจากขาดการติดต่อโทรไปก็ไม่รับ สมัยที่คบกันใหม่ๆจะทักหรือโทรให้มาดูหนังโป๊ด้วยกันตอนไหนก็รีบมาทันทีแต่เมื่อเขาเริ่มจะเทเราแล้วทักไปเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยจะตอบจะไปหาก็บอกไม่ว่างตลอดที่แย่ไปกว่านั้นคือเห็นข้อความแล้วแต่ไม่คิดจะตอบเลยแม้แต่น้อยหรือบางคนพูดไปตั้งเยอะแต่ได้คำตอบกลับมาแบบสั้นๆด้วยความที่เขารำคาญแล้วนี่ก็เป็นข้อที่อันตรายมากเพราะเขาอาจจะเห็นคุณเป็นของตายไปแล้วและถ้าเขาเจอคนที่ดูหนังโป๊ด้วยกันใหม่คุณก็คงจะโดนเทง่ายๆแน่นอน
ข้อสอง บอกว่าธุระยุ่งตลอดไม่เคยว่าง ช่วงแรกบอกจะไปไหนก็พาไปมารับมาส่งอย่างดีแต่พอถึงจุดที่เบื่อเราแล้วทุกอย่างเริ่มลดลงโดยเฉพาะความสำคัญที่มีให้เราแทบไม่เหลือแล้วซึ่งถ้าปกติอีกฝ่ายเขายังรักและชอบเราอยู่ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนถ้าเกิดได้ไปกับคุณเขาต้องมีความสุขและตื่นเต้นตลอดทั้งยังมีเวลาให้เสมอแต่กับคนที่ได้เจอกันบ่อยๆจนอยากเทเราเพราะเห็นข้อดีและไม่ดีกันมามากพอกลับมาเฉยชาใส่เราซะงั้นฉะนั้นมันก็สามารถเป็นไปได้สูงว่าเขาพร้อมจะทิ้งคุณแล้ว
ข้อสาม เริ่มตีตัวออกห่างไม่ค่อยอยู่ใกล้ๆเหมือนเมื่อก่อน เมื่อก่อนจะเดินไปไหนมาไหนเขาก็จับมือนู่นนี่ตลอดอีกอย่างไม่สนใจด้วยว่าคนอื่นจะมองว่ายังไงแต่เดี๋ยวนี้กลับเปลี่ยนไปขนาดนอนดูหนังโป๊ข้างๆยังไม่ชอบเลยอีกทั้งไม่แสดงความรู้สึกหึงหวงคุณเลยแม้แต่น้อยแบบนี้ก็บอกได้แล้วว่าให้คุณเตรียมใจรับมือไว้ให้ดีเพราะเขาใกล้จะเทคุณแล้วนั่นเอง
ข้อสี่ คุณไม่ได้สำคัญกับเขาเป็นคนแรกๆ จากที่คุณเคยเป็นคนสำคัญกลับกลายเป็นสำรองซะแล้วเดี๋ยวนี้ถ้าเกิดเขารักคุณและยังชอบคุณอยู่จริงเขาต้องเป็นห่วงคุณก่อนใครๆเสมอแต่ถ้าเกิดว่าเขาไม่เป็นแบบนั้นก็แสดงว่าเขาพร้อมแล้วที่จะเดินออกไปจากชีวิตคุณ